• Slider
 • Slider
 • Slider
 • Slider
 • Slider
 • Slider
 • Slider
 • Slider
0 1 2 3 4 5 6 7

Cẩn thận với những “chiêu trò” khi đồ nội thất. cách kiểm tra chất lượng ghế giả mây nhanh nhất.

 • Mặt khung sườn sản phẩm bàn ghế giả mây.

Cách kiểm tra chất lượng ghế giả mây

 

Một số đơn vị sử dụng loại theo siêu mỏng từ  0,6 mm (6 Zem) to 0,8mm (8 Zem) instead chuẩn 1,2mm-1,4mm. Họ không bôi tất cả các chi tiết của khung sườn bằng sơn chống rỉ mà chỉ quét sơ qua rất nhiều mối hàn phần tiếp giáp – Khi có khách hàng thắc mắc nhân viên sẽ thường trả lời rằng phầm khung được làm bằng thép mạ kẽm không cần sơn tĩnh điện để phân biệt hàng cũ và mới. Đây là điều hoàn toàn sai vì phần sơn tĩnh điện giúp thoát nước mưa chống rỉ sét và góp phần quan trọng giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian từ đó tăng tuổi thọ sản phẩm.

 

 • Chú ý về  mặt đan sợi nhựa giả mây

Kiểm tra kỹ để chắc chắn sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Những sản phẩm bàn ghế giả mây kém chất lượng thường sử dụng loại nhựa siêu mỏng và thậm chí còn dùng loại dây nhựa tái sinh hoặc nhiều nơi còn sử dụng nhựa tái chế nhiều lần. Những loại dây đan này cực kỳ dễ hư hỏng, bung xúc và cực kỳ dễ giòng, gãy có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

 

 • Một số khách hàng “thực sự” đã mất tiền cho những sản phần kém chất lượng.

Cần “tỉnh táo” khi mua ghế giả mây

Trên thị trường hiện nay, dựa vào độ hot của sản phẩm mà rất nhiều người đã thành lập công ty, đưa ra nhiều mẫu ghế có mức giá quá cao so với giá trị thực tế của sản phẩm. Mặc dù chi phí mặt bằng, Marketing,…. Khiến giá thành có phần cao hơn so với thị trường. tuy nhiên, các sản phẩm của nhiều đơn vị đã khiến mức giá trở nên cao một cách “vô lý”, kiếm tiền bất chấp như một số doanh nghiệp đã tô vẽ thêm rằng các sản phẩm này được nhập khẩu từ nước ngoài như Indonesia,….

Tuy nhiên, các sản phẩm bàn ghế giả mây hiện nay tại thị trường Việt Nam đa phần sử dụng loại dây nhựa giả mây trong nước có thể sản xuất được theo tiêu chuẩn hạt nhựa PE có chất lượng không thua kém các sản phẩm nhập khẩu. Chính vì vậy, bạn hãy chú ý những đơn vị bán giá quá cao mà chất lượng trải nghiệm không tốt.

Cách kiểm tra chất lượng ghế giả mây chính là quý khách hàng cần nắm rõ 3 yếu tố chính là có thể mua được sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt. Đó là Khung sườn bàn ghế, sợi nhựa giả mây và khâu đan sợi thành phẩm. Hãy đến tìm hiểu những địa chỉ uy tín như đơn vị sản xuất và phân phối đồ nội thất mây nhựa, nhựa giả mây Hoàng Thái Tú, cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Một sản phẩm nội thất nhựa giả mây chất lượng cao cần những yếu tố sau:

 • Phần khung phải chắc chắn, cứng cáp

Cách kiểm tra chất lượng ghế giả mây nhanh nhất cho quý khách hàng

Cách kiểm tra chất lượng ghế giả mây tốt nhất chính là phải nắn thử, trải nghiệm thử phần khung của sản phẩm. Một sản phẩm làm bằng khung thép, nhôm, inox đảm bảo sự bền bỉ cho người tiêu dùng cũng như sử dụng dạng ống lớn nhỏ khác nhau được tính bằng Ø (phi) thông dụng từ Ø16 đến Ø 32 tùy thuộc vào từng loại ghế. với độ dày phải từ 1,2mm-1,4mm, mới đủ độ vững chắc, và mối hàn tiếp giáp phải hàn kín 4 mặt xử lý sạch trước khi sơn tĩnh điện chống gỉ sét. ( riêng khung inox chỉ cần đánh bóng bề mặt và mối hàn).

 

 • Sợi nhựa giả mây phải là loại đạt tiêu chuẩn cao.

Ghế nhựa giả mây bền đẹp với thời gian

Khí hậu và thời tiết tại Việt Nam rất khó chịu, nếu một sản phẩm không đảm bảo chất lượng tốt nhất chắc chắn sẽ khiến tuổi thọ giảm xuống. Một chiếc ghế giả mây tốt là phải làm bằng hạt keo nhựa tốt và thêm phụ gia kháng UV tia cực tím để chống chọi với ánh nắng. Cách kiểm tra chất lượng ghế giả mây tốt nhất chính là sản phẩm mới ra có mùi hoặc có mùi thơm nhẹ, khi bạn kéo sợi dây nhựa rất dài, khó làm đứt và nếu có đứt thì sẽ giãn dài thu nhỏ dần.

Tuyệt đối tránh những sản phẩm có mùi nồng nặc, mùi khó chịu vì có khả năng cao sản phẩm này được làm từ nhựa phế liệu giá rẻ, ảnh hưởng đến chất lượng và sự bền bỉ của sản phẩm. Hiện có ba loại dây nhựa chính đang được sử dụng hiện nay.

 • Loại thứ nhất là sợi nhựa giả mây bản tròn có kích thước 3mm -5mm

 • Loại thứ hai là sợi nhựa giả mây bản tròn có kích thước 7mm-14mm độ dày từ 1,2mm- 1,4mm

 • Loại thứ ba là sợi nhựa giả mây bán nguyệt có kích thước từ 4mm-12mm độ dày từ 1,3mm-.2,5mm

 

 • Kỹ thuật đan ghế giả mây thành phẩm

Chia sẻ cách kiểm tra chất lượng ghế giả mây tới mọi người

Một phương pháp nữa bạn có thể sử dụng để kiểm tra chất lượng ghế giả mây là kiểm tra kỹ thuật đan ghế, đây là công đoạn quyết định phần lớn tính thẩm mỹ của sản phẩm và sự chắc chắn khi sử dụng. Hiện có một số loại đan sợi nhựa khác nhau, qua đó bạn có thể kiểm tra được tay nghề người thợ cũng như chất lượng, hãy chú ý nhé.

 

 • Địa chỉ sản xuất ghế giả mây uy tín

Ghế giả mây uy tín - Đến Hoàng Thái Tú

Đến ngay Hoàng Thái Tú – Đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất mây tự nhiên, nhựa giả mây uy tín và chất lượng cao. Là một địa chỉ được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi không gian, phong cách. Mời bạn đến với Hoàng Thái Tú, kiểm tra chất lượng ghế giả mây. Chúng tôi cam kết là đơn vị hàng đầu, cung cấp những sản phẩm tốt nhất, bảo hành lâu dài. 

Để có thông tin chi tiết về sản phẩm và các ưu đãi, vui lòng liên hệ:

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH HOÀNG THÁI TÚ

Địa Chỉ : 37/1B , Ấp 4 , Xã An Viễn, H. Trảng Bom - Đồng Nai

Website: https://httfurniture.com/

Tel: 0613 520 919 - DD: 0982 947 039

Email: htt.sofa@gmail.com

 
 

Tin tức liên quan

Chat Facebook với Chúng tôi