• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
0 1 2 3 4 5 6 7

Quy định đổi trả hoàn tiền

1. Chính sách đổi hàng của Hoàng Thái Tú:

Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra ngay: đúng sản phẩm, đủ số lượng, chất lượng bên ngoài, sản phẩm không hư hại…trước khi đồng ý ký xác nhận vào “PHIẾU GIAO HÀNG”. Hoàng Thái Tú được miễn trừ trách nhiệm đổi hàng, trả hàng sau khi bạn đã ký xác nhận vào “PHIẾU GIAO HÀNG”.

Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển thông qua đơn vị vận chuyển (không do nhân viên của Hoàng Thái Tú giao hàng trực tiếp), thì việc ký xác nhận vào các chứng từ của đơn vị vận chuyển, có giá trị tương đương với việc bạn ký xác nhận vào “PHIẾU GIAO HÀNG” của Hoàng Thái Tú.
Khi phát hiện hàng hóa không đúng yêu cầu hoặc không đạt chất lượng, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng yêu thực hiện đúng đơn hàng, đổi, trả hay từ chối nhận hàng HOẶC liên hệ trực tiếp đến công ty Hoàng Thái Tú qua đường dây nóng:  0982 947 039 để xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng.

2. Nơi trả hàng, đổi hàng:

Để trả hàng, bạn vui lòng mang PHIẾU MUA HÀNG Mỹ Phẩm Sắc Việt hoặc sản phẩm đến văn phòng Mỹ Phẩm Sắc Việt. Nếu bạn ở tỉnh, bạn có thể gửi PHIẾU MUA HÀNG hoặc sản phẩm đến văn phòng Mỹ Phẩm Sắc Việt qua đường bưu điện và ghi rõ tên, email, số điện thoại.
 
Tại địa chỉ:37/1B ,ấp 4,xã An Viễn, H.Trảng Bom-Đồng Nai
Tel: 0613 520 919  Hotline: 0982 947 039
Email: htt.sofa@gmail.com

Website: https://httfurniture.com/

3. Chính sách hoàn tiền của Hoàng Thái Tú:

Hoàng Thái Tú t sẵn sàng hoàn tiền lại cho bạn trong các tình huống sau:

- Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển (trong vòng 7 ngày làm việc kể từ lúc bạn nhận sản phẩm).

- Đối tác không thực hiện đúng cam kết dịch vụ.

- Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với Hoàng Thái Tú qua điện thoại: 0613 520 919  , Đường dây nóng: 0982 947 039 để Hoàng Thái Tú xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ lại PHIẾU MUA HÀNG của Hoàng Thái Tú và sản phẩm chưa sử dụng.

Tin tức liên quan

Chat Facebook với Chúng tôi